Trường Bồi dưỡng cán bộ và Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và phát triển nông thôn 1 Hợp tác đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực HTX

Sáng ngày 20/5/2016, Trường Bồi dưỡng cán bộ đã có buổi làm việc tại Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và phát triển nông thôn 1 về Chương trình Hợp tác đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực HTX.

Tham dự buổi làm việc:

Ông Dương Tuấn Cương – Phó ban Kế hoạch hỗ trợ - Liên minh HTX Việt Nam

Về phía Trường Bồi dưỡng cán bộ có: Ông Lê Minh Tân – Hiệu trưởng; Ông Tạ Quang Tuấn - Phó Hiệu trưởng và các Cán bộ chủ chốt trong nhà trường.

Về phía Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và phát triển nông thôn 1 có: Ông Phạm Hùng – Hiệu trưởng nhà trường; Ông Ninh Đức Hùng – Phó Hiệu trưởng; Trưởng phòng Đào tạo; Trưởng khoa quản trị kinh doanh cùng các đồng chí giảng viên của nhà trường.

img05

Toàn cảnh buồi làm việc

img 7699

Bà Nguyễn Thị Thanh Sơn – Trưởng khoa quản trị kinh doanh

Giới thiệu về Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và phát triển nông thôn 1

Lãnh đạo Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và phát triển nông thôn 1 bày tỏ niềm vui khi được đón tiếp đoàn cán bộ quản lý của Trường Bồi dưỡng Cán bộ - Liên minh HTX Việt Nam. Tiếp đó, Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh, Trưởng Phòng Đào tạo 1 giới thiệu sơ lược về quá trình hình thành, phát triển của Trường, chia sẻ những kinh nghiệm trong việc quản lý, đào tạo, bồi dưỡng và đề xuất các nội dung mà hai bên có thể cùng nhau hợp tác:

- Phối hợp tổ chức triển khai các chương trình đào tạo, tập huấn HTX

- Trao đổi kinh nghiệm và hợp tác giảng dạy

- Tham gia nghiên cứu các đề tài trong lĩnh vực kinh tế hợp tác

- Hợp tác quốc tế trong lĩnh vực kinh tế hợp tác

- Đề xuất xây dựng chính sách hỗ trợ các HTX nông nghiệp.

Ông Lê Minh Tân, Hiệu trưởng Trường Bồi dưỡng Cán bộ đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành trước sự đón tiếp nhiệt tình của Ban lãnh đạo Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và phát triển nông thôn 1. Sau buổi làm việc hai bên sẽ ký bản ghi nhớ theo nội dung đã được thống nhất. Trước mắt hai Trường sẽ thống nhất hợp tác tổ chức một lớp tập huấn với nội dung "Kiến thức cơ bản về chuỗi giá trị sản phẩm cho cán bộ, viên chức các Ban, đơn vị sự nghiệp thuộc Liên minh HTX Việt Nam".

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí trang trọng và thân mật, từ đó tạo tiền đề cho mối quan hệ tốt đẹp giữa hai trường trong tương lai.

Một số hình ảnh tham quan cơ sở vật chất Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và phát triển nông thôn 1:

khuonvien 

Khuôn viên nhà trường

03

Hội trường và khu giảng đường

img06

Cán bộ nhà trường chụp ảnh lưu niệm


Tin và ảnh: Thùy Vân – Phòng ĐT, BD

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Bạn đang ở: Home Hợp tác Trường Bồi dưỡng cán bộ và Trường cán bộ quản lý nông nghiệp và phát triển nông thôn 1 Hợp tác đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực HTX