Tổ chức lớp Tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra cho cán bộ kiểm tra trong hệ thông Liên minh HTX

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, Ban kiểm tra phối hợp với Trường Bồi dưỡng cán bộ tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra năm 2013. Đến dự khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Thịnh - Phó chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, đồng chí Nguyễn Mạnh Thảo - Trưởng Ban kiểm tra Liên minh HTX Việt Nam và đồng chí Tạ Quang Tuấn - Phó Hiệu trưởng Trường Bồi dưỡng cán bộ

PCT Thinh1

Đồng chí Nguyễn Văn Thịnh - Phó chủ tịch Liên minh hợp tác xã Việt nam đến dự và khai giảng lớp học

Lớp học khai giảng ngày 18/9 có tổng số 45 học viên đến từ 28 Liên minh các Hợp tác xã khu vực phía Nam tham dự. 70% số học viên là các đồng chí Phó chủ tịch Liên minh HTX kiêm chủ nhiệm ủy ban kiểm tra.

Nội dung chính của lớp học là:

- Hướng dẫn nghiệp vụ công tác kiểm tra trong hệ thống Liên minh HTX Việt Nam và một số đổi mới trong luật HTX 2012.

- Kỹ năng giải quyết và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho các Hợp tác xã thành viên trong các vụ án dân sự.

- Kỹ năng giải quyết và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho các Hợp tác xã thành viên trong các vụ án hình sự.

- Kỹ năng giải quyết và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho các Hợp tác xã thành viên trong các vụ án hành chính.

TBKT Thao

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thảo - Trưởng Ban kiểm tra Liên minh HTX Việt Nam

Hinhanh lop hoc

Lớp Bồi dưỡng diễn ra đảm bảo yêu cầu nghiêm túc, chất lượng, hiệu quả. Những kiến thức thu nhận được sau khóa bồi dưỡng sẽ là cơ sở quan trọng giúp các học viên vận dụng vào thực tế tại các HTX./.

Tin và ảnh: Phòng Đào tạo, bồi dưỡng