Chi bộ Trường Bồi dưỡng cán bộ: Công tác phát triển Đảng

 

Ngày 15/10/2013, Chi bộ Trường Bồi dưỡng cán bộ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên (Lễ Kết nạp) cho đồng chí Dương Tuấn Cương - Trưởng Phòng Đào tạo, bồi dưỡng.

 Đến dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Công Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy Liên minh HTX Việt Nam.

a. cong thang

Đồng chí Nguyễn Công Thắng - Phó Bí thư Đảng bộ Liên minh HTX Việt Nam phát biểu ý kiến

Buổi Lễ kết nạp đã diễn ra trang trọng và nghiêm túc. Đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú đã trải qua quá trình rèn luyện, phấn đấu và được đánh giá cao về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Đảng ủy cấp trên, đồng chí Nguyễn Công Thắng chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Dương Tuấn Cương và tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để trở thành Đảng viên chính thức, góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường; đồng thời cũng yêu cầu Chi bộ, các đồng chí Đảng viên phân công tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để đồng chí Đảng viên mới trở thành đảng viên chính thức.

anh 1

Đồng chí Nguyễn Công Thắng - Phó Bí thư Đảng bộ Liên minh HTX Việt Nam tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới.

Cũng tại buổi lễ, thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Phó bí thư Chi bộ công bố Quyết định công nhận Đảng viên chính thức đối với đồng chí Mai Thị Kiều Trang.

Tin và ảnh: Phòng Tổ chức - hành chính

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Bạn đang ở: Home Tin tức Tin hoạt động của Nhà Trường Chi bộ Trường Bồi dưỡng cán bộ: Công tác phát triển Đảng