Tổ chức lớp Bồi dưỡng nâng cao cán bộ chủ chốt HTX nông nghiệp

Ngày 21/10/2013, Trường Bồi dưỡng cán bộ phối hợp với Liên minh HTX tỉnh Hà Giang tổ chức khai giảng lớp "bồi dưỡng nâng cao cán bộ chủ chốt HTX nông nghiệp". Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao kiến thức về Marketing, xây dựng chiến lược Marketing trong HTX nông nghiệp. Lớp học có sự tham dự của 50 học viên là chủ nhiệm, phó chủ nhiệm, kế toán và kiểm soát của HTX tỉnh Hà Giang.

lophagiang

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Phó chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Hà Giang nêu rõ: Trước tình hình kinh tế của đất nước hiện tại, Luật HTX năm 2012 có hiệu lực tạo ra những thách thức lớn cho HTX, nhất là phát triển HTX nông nghiệp. Chính vì vậy, yêu cầu các học viên tập trung nghiên cứu, học tập để nắm vững kiến thức, kỹ năng điều hành HTX hiệu quả góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế tập thể.

hagiang1

Đội ngũ giảng viên của Trường đã truyền đạt bằng phương pháp tích cực đã thu hút, khơi gợi được hứng thú và tích cực tham gia đóng góp ý kiến, kinh nghiệm quản lý điều hành của các học viên. Điều đó đã tạo ra không khí học tập sôi nổi, hào hứng ngay trong ngày đầu tiên học tập

Dự kiến lớp học kết thúc vào ngày 27/10.

Tin và ảnh: Phòng Đào tạo, bồi dưỡng

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Bạn đang ở: Home Tin tức Tin hoạt động của Nhà Trường Tổ chức lớp Bồi dưỡng nâng cao cán bộ chủ chốt HTX nông nghiệp