Tổ chức lớp Kỹ năng tư vấn quản lý HTX theo mô hình hiện đại

Thực hiện kế hoạch đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức, viên chức năm 2013 đã được Thường trực Liên minh HTX Việt Nam phê duyệt, Trường Bồi dưỡng cán bộ phối hợp với Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Bộ tổ chức lớp “Kỹ năng tư vấn quản lý HTX theo mô hình hiện đại” cho đội ngũ cán bộ, viên chức các đơn vị thuộc Liên minh HTX Việt Nam và Liên minh HTX các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc, khai giảng ngày 23/10/2013.

lophaiphong

Tham gia lớp tập huấn có 35 học viên đến từ 2 đơn vị và 11 Liên minh HTX các tỉnh, thành phố. Giảng viên của lớp tập huấn là Ông Park Jae Ho - Chuyên gia tư vấn Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) và các giảng viên của Trường Bồi dưỡng cán bộ. Khóa học nhằm cung cấp cho các học viên một số nội dung về Quản lý HTX theo mô hình hiện đại; Kỹ năng ra quyết định và kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả. Đây là những nội dung thiết thực, phù hợp với đặc trù của khu vực kinh tế tập thể.

Tin và ảnh: Phòng Đào tạo, bồi dưỡng