Khai giảng lớp “Bồi dưỡng kế toán các đơn vị sự nghiệp”.

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, viên chức năm 2013 đã được Thường trực Liên minh HTX Việt Nam phê duyệt, sáng ngày 03/12/2013, tại Thanh Hóa, Trường Bồi dưỡng cán bộ phối hợp với Vụ Chế độ kế toán và Kiểm toán - Bộ Tài chính, Phòng Kế toán - Văn phòng Liên minh HTX Việt Nam tổ chức lớp "Bồi dưỡng kế toán các đơn vị sự nghiệp".

anhmoi1

Đồng chí Tạ Quang Tuấn - Phó Hiệu trưởng Trường Bồi dưỡng cán bộ phát biểu khai giảng lớp học

Chương trình đào tạo, bồi dưỡng sẽ diễn ra trong 03 ngày tại: Trung tâm đào tạo Sầm Sơn, Thanh Hóa với tổng số 25 học viên đến từ 12 đơn vị sự nghiệp thuộc Liên minh Hợp tác xã Việt Nam.

Với sự tham gia của các giảng viên: ThS. Toan Thị Ngoan - Vụ Chế độ Kế toán - Bộ tài chính; Ông Nguyễn Hữu Đạc - Trưởng Phòng Kế toán - Liên minh HTX Việt Nam.

Lớp học đã khai giảng trong không khí vui tươi, sôi nổi và thu hút sự tham gia nhiệt tình của học viên, tạo cảm giác thoải mái trong việc tiếp thu nội dung khóa học. Những kiến thức thu nhận được sau khóa bồi dưỡng sẽ là cơ sở quan trọng giúp các học viên vận dụng vào thực tế.

Một số hình ảnh tại lớp học:

anhmoi2

lophocketoan1