Khai giảng lớp "Bồi dưỡng kế toán HTX nông nghiệp"

Ngày 07/4/2014 - Trường Bồi dưỡng Cán bộ phối hợp với Liên minh HTX tỉnh Vĩnh Phúc khai giảng lớp "Bồi dưỡng kế toán HTX nông nghiệp" cho đối tượng là kế toán HTX nông nghiệp. Chương trình học diễn ra trong 6 ngày (từ ngày 07/4/2014 đến hết ngày 12/4/2014) với số lượng học viên tham gia trên 50 người.

ketoanvp

Lớp học diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và thu hút sự tham gia nhiệt tình của học viên, tạo cảm giác thoải mái trong việc tiếp thu nội dung khóa học. Những kiến thức thu nhận được sau khóa bồi dưỡng sẽ là cơ sở quan trọng giúp các học viên vận dụng vào thực tế.

Mục tiêu chung của lớp học là nhằm nâng cao năng lực, nghiệp vụ kế toán cho các HTX nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

ktoanvp

Tin, ảnh: Phòng Đào tạo, bồi dưỡng