Khai giảng lớp “Lập phương án sản xuất kinh doanh” tại tỉnh Ninh Bình.

Ninh Bình hiện nay có khoảng 230 HTX kiểu mới hoạt động theo Luật HTX năm 2012. Một số HTX mặc dù đã chuyển đổi mô hình nhưng "bình cũ rượu mới", chưa có nhiều thay đổi so với trước đây, đa phần các HTX trên địa bàn tỉnh còn lúng túng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Xuất phát từ yêu cầu đó, trong ngày 5/6/2016 Trường Bồi dưỡng cán bộ đã phối hợp với Liên minh HTX tỉnh Ninh Bình tổ chức khai giảng hai lớp bồi dưỡng về "Lập phương án sản xuất kinh doanh" cho đối tượng học viên là các cán bộ chủ chốt Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

Tới dự với lễ khai giảng có bà Lê Thị Tâm – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Ninh Bình, tổ giảng viên của Trường Bồi dưỡng cán bộ và đông đảo các học viên trên địa bàn tỉnh.

img20170605075649

Ảnh: Bà Lê Thị Tâm – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Ninh Bình phát biểu khai giảng tại lớp học

Thông qua lớp bồi dưỡng, các học viên được trang bị những nội dung sau:

- Tổng quan về kinh doanh, phướng án sản xuất kinh doanh;

- Hình thành và lựa chọn ý tưởng kinh doanh khả thi;

- Hướng dẫn lập phương án sản xuất kinh doanh.

Bằng phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm sẽ giúp các học viên không chỉ thuộc bài ngay trên lớp, mà còn vận dụng vào trong công việc thực tế tại HTX một cách linh hoạt.

Một số hình ảnh tại lớp học:

img20170605080842

img20170605094355

Phòng Đào tạo, bồi dưỡng

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Bạn đang ở: Home Tin tức Tin hoạt động của Nhà Trường Khai giảng lớp “Lập phương án sản xuất kinh doanh” tại tỉnh Ninh Bình.