Khai giảng lớp bồi dưỡng về "Quản trị tài chính hợp tác xã nông nghiệp" tại Hòa Bình.

Ngày 19/6/2017 Trường Bồi dưỡng cán bộ khai giảng lớp bồi dưỡng về "Quản trị tài chính hợp tác xã nông nghiệp" tại Hòa Bình.

Hòa Bình hiện nay có khoảng 300 HTX kiểu mới hoạt động theo Luật HTX năm 2012. Một số HTX mặc dù đã chuyển đổi mô hình nhưng "bình cũ rượu mới", chưa có nhiều thay đổi so với trước đây, đa phần các HTX trên địa bàn tỉnh còn lúng túng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, đặc biệt là trong vấn đề quản trị tài chính.

Xuất phát từ yêu cầu đó, trong ngày 19/6/2016 Trường Bồi dưỡng cán bộ đã phối hợp với Liên minh HTX tỉnh Hòa Bình tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng về "Quản trị tài chính hợp tác xã nông nghiệp" cho đối tượng học viên là các cán bộ chủ chốt Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

Tới dự với lễ khai giảng có bà Trần Văn Thành – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Hòa Bình, tổ giảng viên của Trường Bồi dưỡng cán bộ và đông đảo các học viên trên địa bàn tỉnh.

Thông qua lớp bồi dưỡng, các học viên được trang bị những nội dung sau:

- Tổng quan về kinh doanh, tình hình thị trường;

-Tổng quan về quản trị tài chính;

- Quản lý tài sản

- Quản lý nguồn vốn

- Quản lý về doanh thu, chi phí và phân phối lợi nhuận

- Đọc hiểu và phân tích các báo cáo tài chính.

Bằng phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm sẽ giúp các học viên không chỉ thuộc bài ngay trên lớp, mà còn vận dụng vào trong công việc thực tế tại HTX một cách linh hoạt.

Một số hình ảnh về lớp học:

 

image1

image2

image

Phòng Đào tạo, bồi dưỡng

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Bạn đang ở: Home Tin tức Tin hoạt động của Nhà Trường Khai giảng lớp bồi dưỡng về "Quản trị tài chính hợp tác xã nông nghiệp" tại Hòa Bình.