Khai giảng lớp "Quản trị Marketing trong HTX nông nghiệp" tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ngày 10/7/2017 tại TP Huế, Trường Bồi dưỡng cán bộ phối hợp với Liên minh HTX tỉnh Thừa Thiên Huế khai giảng lớp "Quản trị Marketing trong HTX nông nghiệp" cho cán bộ chủ chốt các HTX trên địa bàn tỉnh.

Đến dự khai giảng lớp học có ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Thừa Thiên Huế, các giảng viên Trường Bồi dưỡng cán bộ và các học viên là cán bộ chủ chốt các HTX trên địa bàn tỉnh.

Các hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn thành phố Huế còn gặp nhiều khó khăn so với các hợp tác xã nông nghiệp khác của Tỉnh Thừa Thiên Huế đó là diện tích đất sản xuất ngày càng bị thu hẹp, việc quy hoạch đã gây trở ngại rất lớn làm ảnh hưởng đến sản xuất nhất là việc phục vụ tưới tiêu, giá vật tư nông nghiệp tăng cao. Trong khi đó, giá lúa xuống thấp, các chi phí cho hoạt động sản xuất tăng cao, đã làm ảnh hưởng đến thu nhập của hộ thành viên và của Hợp tác xã. Bên cạnh đó các HTX nông nghiệp đang phải vượt qua rất nhiều khó khăn nội tại như tài chính, cơ sở vật chất, kỹ thuật nghèo nàn, trình độ lạc hậu.

Đứng trước tình hình đó, Trường Bồi dưỡng cán bộ phối hợp cùng Liên minh HTX tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lớp bồi dưỡng "Quản trị Marketing trong HTX nông nghiệp" dành cho cán bộ chủ chốt HTX trên địa bàn tỉnh.

Lớp học trang bị cho học viên những kiến thức về:

- Tổng quan về quản trị Marketing;

- Nghiên cứu thị trường

- Hoạch định chiến lược Marketing;

- Tổ chức thực hiện và kiểm tra hoạt động.

Một số hình ảnh tại lớp học:

hue-1628

hue20174043

Phòng Đào tạo, bồi dưỡng

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Bạn đang ở: Home Tin tức Tin hoạt động của Nhà Trường Khai giảng lớp "Quản trị Marketing trong HTX nông nghiệp" tại tỉnh Thừa Thiên Huế.