Lớp tập huấn "Quản trị sản xuất gắn với chuỗi giá trị sản phẩm" tại tỉnh Khánh Hòa

Nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất cho các HTX nông nghiệp tham gia liên kết theo chuỗi, làm cầu nối gắn kết sản xuất của các nông hộ nhỏ với các cơ sở chế biến và tiêu thụ, Liên minh HTX tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với Trường Bồi dưỡng cán bộ tổ chức lớp "Quản trị sản xuất gắn với chuỗi giá trị sản phẩm" cho đội ngũ cán bộ chủ chốt HTX trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi khai giảng ông Phạm Ngọc Lễ - Phó chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Khánh Hoà rất mong muốn Trường Bồi dưỡng cán bộ tiếp tục có sự phối hợp chặt chẽ với Liên minh tổ chức các lớp tập huấn cho các hợp tác xã trên địa bàn tỉnh. Nhằm hỗ trợ, nâng cao nhận thức về sản xuất nông nghiệp gắn với chuỗi giá trị sản phẩm, để từng bước ứng dụng vào thực tiễn hoạt động của đơn vị mình, tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh đáp ứng được yêu cầu của nền kinh tế thị trường và hội nhập kinh tế quốc tế.

unnamed 1

Ông Phạm Ngọc Lễ - Phó chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Khánh Hoà phát biểu khai giảng lớp tập huấn

Lớp tập huấn với phương pháp dạy học tích cực của các giảng viên Trường Bồi dưỡng cán bộ, nhằm cung cấp, trang bị cho các học viên các nội dung về:

- Tổng quan về sản xuất, quản trị sản xuất nông nghiệp;

- Quản trị các yếu tố đầu vào sản xuất;

- Quản trị các yếu tố trong quá trình sản xuất;

- Tổng quan về chuỗi giá trị sản phẩm;

- Các mối liên kết trong chuỗi giá trị của HTX;

- Khai thác chuỗi giá trị để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của HTX.

Một số hình ảnh về hoạt động của lớp tập huấn

unnamed 5unnamed 2

unnamed 3

 

Phòng Đào tạo, bồi dưỡng

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Bạn đang ở: Home Tin tức Tin hoạt động của Nhà Trường Lớp tập huấn "Quản trị sản xuất gắn với chuỗi giá trị sản phẩm" tại tỉnh Khánh Hòa