Hội nghị Tổng kết công tác năm 2015, phương hướng, nhiệm vụ 2016

Ngày 14/1/2016, Trường Bồi dưỡng cán bộ đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Võ Kim Cự, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Liên Minh HTX Việt Nam, lãnh đạo một số Ban, Văn phòng Liên minh HTX VN, đội ngũ chuyên gia cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giảng viên Nhà Trường.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2015, phương hướng, nhiệm vụ năm 2016.

Năm 2015 diễn ra trong bối cảnh nền kinh tế thế giới diễn biến phức tạp, kinh tế đất nước vẫn còn khó khăn, ảnh hưởng đến hoạt động của khu vực kinh tế tập thể nói chung và hoạt động của hệ thống Liên minh HTX, của Trường Bồi dưỡng cán bộ đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục những bước phát triển, khẳng định vị trí, vai trò trong công tác đào tạo, bồi dưỡng. Trường đã đề ra 09 giải pháp để thực hiện nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng được giao trong năm 2016.

Đóng góp vào báo cáo, Ông Nguyễn Mạnh Thảo – Chủ nhiệm Uỷ Ban kiểm tra - Liên minh HTX Việt Nam có ý kiến: Trường Bồi dưỡng cán bộ là Trường duy nhất đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ chủ chốt Hợp tác xã. Trường có đội ngũ giảng viên tâm huyết, có kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm tốt. Qua các lớp bồi dưỡng giảng viên được học viên đánh giá giảng dạy dễ hiểu, dễ nhớ và ngắn gọn.

Bà Vũ Thị Bích Hà thay mặt cho đội ngũ giảng viên chia sẻ về một số kinh nghiệm làm thế nào để nâng cao chất lượng giảng viên.

Thay mặt cho Thường trực Liên minh HTX Việt Nam Đồng chí Võ Kim Cự, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam biểu dương các thành tích mà Trường bồi dưỡng cán bộ đã đạt được trong năm 2015 đồng thời khẳng định phải xây dựng Trường thành cái nôi đào tạo, bồi dưỡng của kinh tế tập thể. Bồi dưỡng ngắn ngày có hiệu quả rất cao và có tác động nhanh đến các HTX. Đồng chí chỉ đạo cán bộ, giáo viên Nhà trường luôn nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới nhận thức và phương pháp giảng dạy, gắn lý thuyết với thực tiễn. Trường cũng cần bán sát mục tiêu chính trị của Liên minh HTX Việt Nam: Xây dựng HTX kiểu mới, chuỗi giá trị sản phẩm bền vững gắn với sản xuất hàng hóa quy mô lớn.

Nhân dịp năm mới 2016, thay mặt cho Lãnh đạo Liên minh HTX Việt Nam Đồng chí Võ Kim Cự chúc Lãnh đạo Nhà trường, các vị đại biểu cùng toàn thể cán bộ, viên chức một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công tác.

Thay mặt cho cán bộ, giảng viên Nhà trường, đồng chí Lê Minh Tân, Bí thư chi bộ Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Liên minh, sự đóng của đội ngũ cán bộ, giảng viên Nhà trường và đồng chí Lê Minh Tân hứa sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Liên minh giao phó, tiếp tục nâng cao hơn nữa năng lực của đội ngũ giảng viên để Nhà trường thực sự trở thành cái nôi của kinh tế tập thể toàn quốc.

Tại Hội Nghị, Hội đồng thi đua khen thưởng Nhà Trường đã công bố Quyết định khen thưởng tập thể và cá nhân đạt thành tích tốt năm 2015 và tặng khen cho cá nhân đạt Danh hiệu " Chiến sỹ Thi đua cấp cơ sở " tiêu biểu năm 2015;

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

12439202 10206992317700410 7507912131815198091 n

941000 10206992318220423 445102379214031037 n