Làm việc với Chuyên gia Hàn Quốc về lĩnh vực Công nghệ thông tin trong công tác Đào tạo, bồi dưỡng

Ngày 21/01/2016, Trường Bồi Dưỡng cán bộ và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) đã làm việc, trao đổi về kế hoạch hợp tác làm việc 2016.

Sau một thời gian làm việc hai bên đã thống nhất nội dung, kế hoạch hợp tác phối hợp toàn diện trong năm 2016. Trong đó nhấn mạnh hợp tác về kế hoạch đào tạo cán bộ Hợp tác xã và xây dựng Trung tâm Công nghệ hỗ trợ, công tác tư vấn đào tạo. Trường Bồi dưỡng cán bộ đã thống nhất lập đề án xây dựng Trung tâm công nghệ thông tin để tổ chức KOICA thẩm định trình chính phủ Hàn Quốc xem xét, phê duyệt theo quy định.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

img 0689

img 0697