Khai giảng lớp tập huấn “Bồi dưỡng kiến thức về quản lý điều hành” tại tỉnh Ninh Bình

Thực hiện Kế hoạch Đào tạo, bồi dưỡng năm 2016, sáng ngày 04/5/2016, trường Bồi dưỡng Cán bộ phối hợp với Liên minh Hợp tác xã tỉnh Ninh Bình tổ chức lễ Khai giảng lớp tập huấn " Bồi dưỡng kiến thức về quản lý điều hành" cho các đối tượng là cán bộ đang làm việc trong Hợp tác xã nông nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Tâm - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Ninh Bình đã tóm tắt nội dung, mục tiêu của khóa học. Theo đó, qua khóa học này học viên được trang bị những kiến thức về Pháp luật, về quản trị Hợp tác xã, về quản lý tài chính trong các Hợp tác xã nông nghiệp,...nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động hợp tác xã nông nghiệp.

20160504 103613

Bà Lê Thị Tâm - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Ninh Bình phát biểu khai mạc lớp học

Lớp Bồi dưỡng với số lượng 62 học viên, được tổ chức đảm bảo yêu cầu nghiêm túc, chất lượng, hiệu quả, nhằm trang bị, cập nhật kiến thức, nghiệp vụ về quản lý HTX và quản trị tài chính trong HTX nông nghiệp một cách chọn lọc và có hệ thống nhằm nâng cao chất lượng khóa tập huấn.

Một số hình ảnh tại lớp học:

20160504 103455 1

20160504 130258