Bế giảng lớp “Bồi dưỡng kiến thức cơ bản về quản lý, điều hành HTX” tại thành phố Hải Phòng

Ngày 14/5, Trường Bồi dưỡng cán bộ đã phối hợp với Liên minh HTX thành phố Hải Phòng long trọng tổ chức bế giảng lớp "Bồi dưỡng kiến thức cơ bản về quản lý, điều hành HTX" tại thành phố Hải Phòng.

Tới dự lễ bế giảng có ông Đào Quốc Khánh – Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã thành phố Hải Phòng và ông Nguyễn Văn Quyến – Phó chủ tịch Liên minh Hợp tác xã thành phố Hải Phòng; các giảng viên của Trường Bồi dưỡng cán bộ cùng 60 học viên.

Tại lễ bế giảng, ông Nguyễn Văn Quyến đã tổng kết và khái quát lại toàn bộ quá trình học của học viên trong suốt khóa học. Từ đó rút ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục để các khóa học sau đạt hiệu quả hơn.

lebegiang

Ông Nguyễn Văn Quyến – Phó chủ tịch Liên minh HTX thành phố Hải Phòng phát biểu tạị lễ bế giảng lớp học

Trước đó, lớp bồi dưỡng diễn ra từ ngày 9/5/2015 đến ngày 14/5/2015, nhằm trang bị và bổ sung cho học viên về những nội dung cơ bản:

- Tổng quan (Khái niệm, bản chất, giá trị, nguyên tắc, vai trò, đặc trưng của HTX,...).

- Chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước về phát triển HTX.

- Những vấn đề pháp luật có liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của HTX.

- HTX trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế.

- Tổ chức quản lý bộ máy trong HTX.

- Kiến thức cơ bản về về Marketing, sản xuất, tài chính và nhân sự trong HTX.

- Lập kế hoạch kinh doanh.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lớp học:

20160511 084646

20160511 162116Phòng Đào tạo, bồi dưỡng