Vicem tổ chức lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa trong không khí kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 trên cả nước, Trường Bồi dưỡng cán bộ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, đến dự lễ kỷ niệm có: đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo – Bí Thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam; các đ/c lãnh đạo một số Ban, đơn vị trực thuộc Liên minh HTX VN;chủ tịch Liên minh HTX các tỉnh Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Vĩnh Phúc; các giảng viên cao cấp, lãnh đạo nhà Trường qua các thời kỳ và toàn thể cán bộ, giảng viên của Trường Bồi dưỡng cán bộ.

Thay mặt Nhà trường, Ông Lê Minh Tân – Hiệu trưởng, điểm lại quá trình hình thành, phát triển của Trường Bồi dưỡng cán bộ từ năm 1992 đến nay và định hướng hoạt động trong thời gian tới. Trường Bồi dưỡng cán bộ được giao trực tiếp thực hiện nhằm đào tạo, bồi dưỡng những kiến thức cơ bản, nâng cao, trang bị kỹ năng,.. cho đội ngũ cán bộ Liên minh HTX các cấp và cán bộ chủ chốt HTX các tỉnh, thành phố trên cả nước. Trải qua bao khó khăn, thiếu thốn về kinh phí, về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực, trang thiết bị phục vụ cho giảng dạy và học tập,… song với tinh thần trách nhiệm cao đầy tâm huyết của đội ngũ các giảng viên, cán bộ Nhà Trường, dưới sự lãnh đạo của Chi ủy, Ban Giám hiệu Nhà Trường cùng với sự quan tâm chỉ đạo, tạo mọi điều kiện tốt nhất của Thường trực Liên minh HTX Việt Nam, các Ban, đơn vị thuộc Liên minh, sự phối hợp chặt chẽ, nhiệt tình của Liên minh HTX các tỉnh, thành phố. Nhà trường đã vượt qua mọi khó khăn, luôn luôn đoàn kết, cố gắng, phấn đấu để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đến nay, Nhà trường đã được trang bị 1 phần về cơ sở vật chất và công tác đào tạo bồi dưỡng đã phủ rộng tới các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đội ngũ giảng viên không ngừng lớn mạnh, đáp ứng được nhiệm vụ mà Liên minh HTX Việt Nam giao phó. Các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học, dự án, đề tài bước đầu đã được triển khai và thực hiện tốt. Hình ảnh, vị thế của Nhà trường đã được nâng lên.Trong những năm tới, Nhà trường sẽ tập trung ổn định để phát triển hơn nữa cũng là giai đoạn tập trung hoàn thiện cơ cấu tổ chức, đội ngũ cán bộ, giảng viên, chương trình, nâng cao chất lượng đào tạo với nhiều chuyên ngành, củng cố và tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị. Nhà trường cùng với các thầy cô giáo những người đang giảng dạy, công tác tại Trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam, không ngừng nỗ lực vươn lên, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đoàn kết hoàn thành nhiệm vụ, đặt nền móng vững chắc cho việc xây dựng Nhà Trường trở thành Trường Bồi dưỡng cán bộ uy tín của Liên minh HTX Việt Nam trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học.

Bà Vũ Thị Bích Hà – thay mặt cho đội ngũ giảng viên Trường chia sẻ bằng nhiệt huyết và đam mê công việc, tập thể giảng viên của Trường sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, nâng cao chất lượng giảng dạy, đem lại nhiều khóa đào tạo chất lượng cho các HTX, cán bộ chủ chốt của các HTX, góp phần nâng cao vị thế của trường cũng như góp phần xây dựng và phát triển kinh tế hợp tác, HTX.

Thay mặt Đảng đoàn, Thường trực Liên minh HTX Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo cảm động bày tỏ tình cảm tới toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã đóng góp những thành công, tạo hình ảnh đẹp cho Liên minh HTX Việt Nam; đồng thời đánh giá công lao của các thế hệ lãnh đạo, giảng viên đã góp "những viên gạch đầu tiên" cho sự phát triển của Trường và khẳng định: Trường Bồi dưỡng cán bộ là đơn vị mũi nhọn của Ngành trong hoạt động đào tạo, bồi dưỡng cán bộ HTX, đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp phát triển kinh tế hợp tác, hợp tác xã cũng như Liên minh HTX Việt Nam. Trong những năm tới đang bước vào bối cảnh, điều kiện mới, do sự phát triển cũng như hội nhập kinh tế quốc tế, sự thay đổi rất lớn của nền kinh tế chúng ta. Tôi nhận thấy rằng sức sống của kinh tế hợp tác thời gian tới sẽ tiếp tục phát triển, và điều đó trao trách nhiệm rất nặng nề cho đội ngũ của chúng ta từ TƯ đến địa phương, trong đó trọng trách rất lớn là đội ngũ thầy cô làm nhiệm vụ đào tạo cho các cán bộ của HTX cũng như cho chính cán bộ của Liên minh. Nhân ngày lễ trang trọng này, Chủ tịch cũng gửi lời chúc sức khỏe các quý vị đại biểu, chúc các thầy cô giáo sức khỏe, luôn phấn đấu và tiếp tục đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của Nhà trường.

Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí trang trọng, cảm động, tự hào. Những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm đã được gửi đến các thầy giáo, cô giáo, theo đạo lý "Uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo" của dân tộc Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỉ niệm:

alt

Thầy Lê Minh Tân - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

altĐồng chí Nguyễn Ngọc Bảo - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam phát biểu tại buổi lễ kỉ niệm

altChủ tịch Liên minh HTX Việt Nam tặng hoa chúc mừng nhà trường.

alt

Đại diện Liên minh HTX các tỉnh phía Bắc tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Lê Hạnh - Trung tâm TT HTX VN

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Bạn đang ở: Home Tin tức Tin hoạt động của Nhà Trường Vicem tổ chức lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11