Tổ chức lớp tập huấn "Tổ chức quản lý, điều hành HTX" tại Yên Bái

Nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ chủ chốt Hợp tác xã, góp phần thực hiện thành công Đề án "Xây dựng mô hình HTX, Liên hiệp HTX phát triển sản xuất gắn với chuỗi giá trị", Trường Bồi dưỡng cán bộ đã phối hợp với liên minh HTX tỉnh Yên Bái tổ chức lớp tập huấn "Tổ chức quản lý, điều hành HTX".

Tới dự Lễ khai giảng có ông Phạm Ngọc Hữu – Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Yên Bái, tổ giảng viên của Trường Bồi dưỡng cán bộ và các học viên là giám đốc, phó giám đốc các HTX được lựa chọn trong đề án Xây dựng mô hình HTX, Liên hiệp HTX phát triển sản xuất gắn với chuỗi giá trị trong năm 2018 trên địa bàn các tỉnh: Tuyên Quang, Hà Giang, Phú Thọ, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai,...

Với phương pháp giảng dạy tích cực được truyền tải từ giảng viên Trường Bồi dưỡng cán bộ, các học viên được học tập, trao đổi những nội dung về:

- Tổng quan chung về quản lý, điều hành HTX;

- Các kỹ năng quản lý, điều hành HTX;

- Nội dung quản lý, điều hành HTX;

- Tham quan thực tế HTX.

Một số hình ảnh tại lớp học:

yenbai26218

yenbai2618