Khai giảng lớp tập huấn "Lập phương án sản xuất kinh doanh gắn với chuỗi giá trị" tại tỉnh Lạng Sơn

Thực hiện nghị quyết số 29/NQ-ĐĐ ngày 23/10/2017 của Đảng Đoàn Liên minh Hợp tác xã Việt Nam về việc phát triển hợp tác xã kiểu mới gắn với chuỗi giá trị sản phẩm chủ lực. Trường Bồi dưỡng cán bộ tổ chức lớp tập huần "Lập phương án sản xuất kinh doanh gắn với chuỗi giá trị sản phẩm" cho đội ngũ là Giám đốc, Kế toán của các HTX được chọn để xây dựng mô hình HTX gắn với chuỗi giá trị trong kế hoạch năm 2018 thuộc các tỉnh: Thái Nguyên, Cao Bằng, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Lào Cai, Hà Giang, Lạng Sơn và Giám đốc, Kế toán các HTX có tiềm năng phát triển được dự kiến lựa chọn xây dựng mô hình HTX phát triển sản xuất gắn với chuỗi gái trị trong năm 2019, 2020 và các năm tiếp theo trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Tới dự lễ khai giảng có ông Vy Kim Truyền- Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Lạng Sơn và tổ giảng viên của Trường Bồi dưỡng cán bộ.

langson08184

Với phương pháp giảng dạy tích cực được truyền tải từ giảng viên ,thông qua lớp tập huấn giúp các HTX lập được một phương án sản xuât kinh doanh: biết khả năng của thị trường, tính khả thi của việc sản xuất kinh doanh, khả năng tổ chức quản lý cũng như khả năng về mặt tài chính... Nhờ đó mà người sản xuất kinh doanh biết được tình hình tài chính cũng như lợi nhuận trước khi tiến hành bất kỳ hình thức đầu tư nào và đề ra các tiêu chuẩn, nhưng mục tiêu và chính sách để chuẩn bị tốt hơn cho sự phát triển và tự kiểm tra công việc sản xuất kinh doanh của mình một cách hiệu quả hơn.

Những nội dung chính trong khóa tập huấn:

- Tổng quan về phương án sản xuất kinh doanh

- Hình thành và lựa chọn ý tưởng sản xuất kinh doanh

- Hướng dẫn viết phương án sản xuất kinh doanh

- Đi thực tế HTX

Một số hình ảnh tại lớp học:

langson08185

langson08183

Phòng Đào tạo, bồi dưỡng

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Bạn đang ở: Home Tin tức Tin hoạt động của Nhà Trường Khai giảng lớp tập huấn "Lập phương án sản xuất kinh doanh gắn với chuỗi giá trị" tại tỉnh Lạng Sơn