Khai giảng lớp tập huấn "Quản trị Hợp tác xã kiểu mới gắn với chuỗi giá trị" tại tỉnh Kiên Giang.

Thực tế các HTX hiện nay, thì hầu hết cán bộ HTX nông nghiệp hiện nay chưa được đào tạo một cách bài bản; tổ chức quản lý, điều hành mọi hoạt động của HTX đều theo kinh nghiệm. Thành viên của HTX hầu hết là những người lớn tuổi, họ rất ít quan tâm và cũng không có khả năng tham gia vào phương án sản xuất kinh doanh. Với nguồn lực như vậy, sản xuất kinh doanh của HTX nông nghiệp rất khó để tạo ra được bước đột phá trong hoạt động của HTX.

Nằm trong chương trình công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ HTX hàng năm của Trường Bồi dưỡng cán bộ và xuất phát từ thực tiễn trên, Trường Bồi dưỡng cán bộ đã phối hợp với Liên minh HTX tỉnh Kiên Giang tổ chức khai giảng lớp tập huấn "Quản trị Hợp tác xã kiểu mới gắn với chuỗi giá trị". Đối tượng học viên tham gia lớp tập huấn là các Giám đốc, phó giám đốc tại nhiều HTX khác nhau trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Tham dự lễ khai giảng có Ông Nguyễn Văn Thế - phó chủ tịch thường trực Liên minh HTX tỉnh Kiên giang, tổ giảng viên Trường Bồi dưỡng cán bộ.

Với phương pháp giảng dạy tích cực được truyền tải từ giảng viên Trường Bồi dưỡng cán bộ, các học viên được học tập, trao đổi nhưng nội dung về:

- Tổng quan chung về quản lý, điều hành HTX

- Các phương pháp, kỹ năng và công cụ cần thiết của nhà quản lý, điều hành HTX

- Nội dung quản lý, điều hành HTX kiểu mới.

- Tham quan mô hình thực tế trên địa bàn tỉnh

Một số hình ảnh về lớp học:

kiengiang08181

kiengiang08183

kiengiang08182


Phòng Đào tạo, bồi dưỡng

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Bạn đang ở: Home Tin tức Tin hoạt động của Nhà Trường Khai giảng lớp tập huấn "Quản trị Hợp tác xã kiểu mới gắn với chuỗi giá trị" tại tỉnh Kiên Giang.