Khai giảng lớp tập huấn "Lập phương án sản xuất kinh doanh gắn với chuỗi giá trị" tại tỉnh Quảng Trị

Sáng ngày 31/10/2018, Trường Bồi dưỡng cán bộ, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam phối hợp với Liên minh Hợp tác xã tỉnh Quảng Trị tổ chức lớp tập huấn "Lập phương án sản xuất kinh doanh gắn với chuỗi giá trị".

Tới dự lễ khai giảng có ông Nguyễn Văn Chiến – Giám đốc trung tâm dạy nghề, tư vấn, hỗ trợ HTX & DN tỉnh Quảng Trị, tổ giảng viên trường Bồi dưỡng cán bộ cùng 50 học viên là cán bộ chủ chốt của Hợp tác xã trong địa bàn tỉnh Quảng Trị.

quangtri1118

Với phương pháp giảng dạy tích cực được truyền tải từ giảng viên, sau khóa tập huấn học viên tham dự có thể nắm được các kiến thức về chuỗi giá trị và lập phương án sản xuất kinh doanh; có kỹ năng để lập phương án sản xuất kinh doanh. Từ đó áp dụng chuỗi giá trị vào hoạt động sản xuất kinh doanh của HTX và lập được phương án sản xuất kinh doanh phù hợp với thực tế hoạt động của HTX.

Những nội dung chính trong khóa tập huấn:

- Phần 1: Kiến thức về Lập phương án sản xuất kinh doanh và chuỗi giá trị;

- Phần 2: Đi thực tế HTX và thăm các mô hình HTX/DN phát triển sản xuất gắn với chuỗi giá trị;

- Phần 3: Học viên Lập phương án sản xuất kinh doanh;

- Phần 4: Giảng viên đánh giá, tư vấn phương án sản xuất kinh doanh.

Một số hình ảnh về lớp học:

quangtri11182

quangtri11181