Khai giảng lớp tập huấn "Lập phương án sản xuất kinh doanh gắn với chuỗi giá trị" tại tỉnh Quảng Trị

Thực hiện Nghị quyết số 29/NQ-ĐĐ ngày 23/10/2017 của Đảng Đoàn Liên minh HTX Việt Nam về việc xây dựng mô hình HTX kiểu mới gắn với chuỗi giá trị sản phẩm hàng hóa chủ lực tại các tỉnh, thành phố giai đoạn 2018 – 2020. Căn cứ kế hoạch đào tạo cho đội ngũ Giám đốc và Kế toán các mô hình HTX phát triển sản xuất gắn với chuỗi giá trị.

Sáng ngày 05/11/2018, Trường Bồi dưỡng cán bộ phối hợp với Liên minh HTX tỉnh Quảng Trị tổ chức khai giảng lớp tập huấn "Lập phương án sản xuất kinh doanh gắn với chuỗi giá trị" cho đội ngũ Giám đốc và Kế toán các HTX được chọn để xây dựng mô hình HTX phát triển sản xuất gắn với chuỗi giá trị trong kế hoạch năm 2018 cùng các học viên là Giám đốc, Kế toán của các HTX có tiềm năng phát triển được dự kiến lựa chọn xây dựng mô hình HTX phát triển sản xuất gắn với chuỗi giá trị trong các năm tiếp theo trên địa bàn tỉnh Quảng Trị và các tỉnh, thành phố gồm: Nghệ An, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Bình.

Tới dự lễ khai giảng có ông Cáp Kim Khánh – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Quảng Trị, ông Nguyễn Văn Chiến – Giám đốc trung tâm dạy nghề, tư vấn, hỗ trợ HTX & DN tỉnh Quảng Trị, tổ giảng viên trường Bồi dưỡng cán bộ cùng 50 học viên là cán bộ chủ chốt của Hợp tác xã trong địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Với phương pháp giảng dạy tích cực được truyền tải từ giảng viên, sau khóa tập huấn học viên tham dự có thể nắm được các kiến thức về chuỗi giá trị và lập phương án sản xuất kinh doanh; có kỹ năng để lập phương án sản xuất kinh doanh. Từ đó áp dụng chuỗi giá trị vào hoạt động sản xuất kinh doanh của HTX và lập được phương án sản xuất kinh doanh phù hợp với thực tế hoạt động của HTX.

Những nội dung chính trong khóa tập huấn:

- Phần 1: Kiến thức về Lập phương án sản xuất kinh doanh và chuỗi giá trị;

- Phần 2: Đi thực tế HTX và thăm các mô hình HTX/DN phát triển sản xuất gắn với chuỗi giá trị;

- Phần 3: Học viên Lập phương án sản xuất kinh doanh;

- Phần 4: Giảng viên đánh giá, tư vấn phương án sản xuất kinh doanh.

Một số hình ảnh về lớp học:

quangtri11181

quangtri11182

quangtri11183

Phòng Đào tạo, bồi dưỡng

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Bạn đang ở: Home Tin tức Tin hoạt động của Nhà Trường Khai giảng lớp tập huấn "Lập phương án sản xuất kinh doanh gắn với chuỗi giá trị" tại tỉnh Quảng Trị