Khai giảng lớp tập huấn "Pháp luật về hợp đồng trong Hợp tác xã" tại Cao Bằng

Nhằm trang bị cho các HTX nắm vững những kiến thức liên quan đến pháp luật về hợp đồng, Trường Bồi dưỡng cán bộ đã phối hợp với Liên minh HTX tỉnh Cao Bằng tổ chức lớp tập huấn "Pháp luật về hợp đồng trong Hợp tác xã" cho đội ngũ cán bộ, thành viên trong các HTX tại Cao Bằng.

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Hà Ngô Tuấn - Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Cao Bằng mong muốn các học viên tham gia khóa bồi dưỡng tiếp thu những nội dung của chương trình lớp học về pháp luật hợp đồng trong HTX. Từ đó áp dụng những kiến thức đã học trong quá trình sản xuất kinh doanh của HTX.

caobang1118

Ông Hà Ngô Tuấn – Phó chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Cao Bằng phát biểu khai giảng lớp tập huấn

Tham gia lớp bồi dưỡng các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về: Khái niệm hợp đồng; Giao kết hợp đồng; Hình thức hợp đồng; Nội dung của hợp đồng; Các loại hợp đồng chủ yếu; Giải thích hợp đồng; Hợp đồng vô hiệu; Thực hiện hợp đồng; Sửa đổi chấm dứt, hủy bỏ hợp đồng; Một số hợp đồng thông dụng; Giải quyết tranh chấp.

Phòng Đào tạo, bồi dưỡng

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Bạn đang ở: Home Tin tức Tin hoạt động của Nhà Trường Khai giảng lớp tập huấn "Pháp luật về hợp đồng trong Hợp tác xã" tại Cao Bằng