Khai giảng lớp bồi dưỡng "Nguồn nhân lực hợp tác xã năm 2018" tại Tiền Giang

Căn cứ kế hoạch số 664/KH - MTTW - BTT ngày 21/11/2018 của Ban thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc phối hợp với Liên minh HTX Việt Nam (Trường Bồi dưỡng cán bộ) tổ chức các lớp bồi dưỡng nguồn nhân lực HTX năm 2018.

Ngày 18/12/2018 Trường Bồi dưỡng cán bộ đã phối hợp với Liên minh HTX tỉnh Tiền Giang và Trường Trung cấp nghề và đào tạo cán bộ HTX Miền Nam tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng "Nguồn nhân lực Hợp tác xã năm 2018" cho hơn 100 học viên là đội ngũ cán bộ quản lý và thành viên các HTX nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Tiền Giang và các tỉnh, thành phố: Thành phố Hồ Chí Minh, Bến Tre, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước,...

Tới dự khai giảng lớp học có: Ông Tạ Quang Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Bồi dưỡng cán bộ, ông Nguyễn Văn Hồng – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Tiền Giang, ông Hà Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nghề và đào tạo cán bộ HTX Miền Nam.

tiengiang12183

Ông Nguyễn Văn Hồng – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Tiền Giang phát biểu khai giảng lớp tập huấn

Nội dung chính của khóa bồi dưỡng:

- Phần 1: Kiến thức về pháp luật HTX

- Phần 2: Chuyên đề an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất của các HTX