Lớp tập huấn "Tổ chức quản lý, điều hành Hợp tác xã kiểu mới" tại Bắc Ninh

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2018, Trường Bồi dưỡng cán bộ đã phối hợp với Liên minh HTX tỉnh Bắc Ninh tổ chức lớp tập huấn "Tổ chức quản lý, điều hành Hợp tác xã kiểu mới" cho đội ngũ cán bộ, thành viên trong các HTX tại Bắc Ninh.

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Đặng Đức Thính - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Bắc Ninh đã nêu lên mục đích của khóa tập huấn là nâng cao kiến thức cho đội ngũ cán bộ quản lý HTX, giúp HTX ngày càng phát triển, mang lại lợi ích cho các thành viên HTX. Đề nghị các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham gia đầy đủ, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy khóa học.

banninh12181

ông Đặng Đức Thính – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Bắc Ninh phát biểu khai giảng lớp tập huấn

Tham gia lớp bồi dưỡng các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về: Tổng quan về quản lý, điều hành HTX kiểu mới; Các phương pháp, kỹ năng và công cụ cần thiết của nhà quản lý, điều hành; Nội dung quản lý, điều hành HTX kiểu mới.

Một số hình ảnh lớp tập huấn

banninh12183

banninh12184

Bạn đang ở: Home Tin tức Tin hoạt động của Nhà Trường Lớp tập huấn "Tổ chức quản lý, điều hành Hợp tác xã kiểu mới" tại Bắc Ninh