Khai giảng lớp tập huấn "Lập phương án sản xuất kinh doanh" tại tỉnh Hà Nam

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2019, ngày 2/4/2019, Trường Bồi dưỡng cán bộ phối hợp với liên minh HTX tỉnh Hà Nam tổ chức lớp tập huấn "Lập phương án sản xuất kinh doanh" cho đội ngũ cán bộ HTX nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Tới dự lễ khai giảng có Ông Đỗ Xuân Trường - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Hà Nam, tổ giảng viên Trường Bồi dưỡng cán bộ cùng các học viên là cán bộ chủ chốt của Hợp tác xã trong địa bàn tỉnh Hà Nam.

hanam0419

Với phương pháp giảng dạy tích cực được truyền tải từ giảng viên, sau khoá tập huấn học viên tham gia có thể nắm được các kiến thức và kỹ năng về lập phương án sản xuất kinh doanh. Từ đó áp dụng vào hoạt động sản xuất kinh doanh của Hợp tác xã và lập được phương án sản xuất kinh doanh phù hợp với thực tế hoạt động của HTX.

Những nội dung chính trong khoá tập huấn:

- Tổng quan về phương án sản xuất kinh doanh

- Hình thành và lựa chọn ý tưởng sản xuất kinh doanh

- Hướng dẫn viết phương án sản xuất kinh doanh

- Đi thực tế mô hình Hợp tác xã

Một số hình ảnh tại lớp học:

hanam04193

hanam04191