Khai giảng lớp "Nâng cao năng lực tiếp cận thị trường cho các Hợp tác xã nông nghiệp trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế" tại tỉnh Ninh Bình.

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2019, ngày 6/8/2019 tại tỉnh Ninh Bình, Trường Bồi dưỡng cán bộ phối hợp với Liên minh HTX tỉnh Ninh Bình khai giảng lớp "Nâng cao năng lực tiếp cận thị trường cho các HTXNN trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế" cho đội ngũ cán bộ chủ chốt các HTX trên địa bàn tỉnh Ninh Bình và đại diện Hội đồng quản trị, Kế toán của hai HTX trên địa bàn huyện Cao Phong - tỉnh Hòa Bình là HTX dịch vụ du lịch bản Rớm Khánh và HTX dịch vụ nông nghiệp Yên Thượng.

ninhbinh08192

Đồng chí Bùi Quang Hưng – Phó chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Ninh Bình, Trưởng ban tổ chức các lớp bồi dưỡng năm 2019 phát biểu tại lớp tập huấn

Nội dung chính của khóa tập huấn:

- Kiến thức về xúc tiến thương mại;

- Kiến thức về quản trị thương hiệu;

- Khảo sát, học tập mô hình HTX/DN tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Thực tế hiện nay, khả năng tiếp cận, huy động nguồn lực từ thị trường của phần lớn các HTX còn hạn chế, yếu kém, trong khi các chính sách hỗ trợ của Nhà nước lại khó có thể tiếp cận được. Chính vì vậy, với những nội dung quan trọng của khóa tập huấn sẽ giúp đội ngũ cán bộ quản lý HTX có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường, hiểu rõ những việc cần phải làm để nâng cao năng lực tiếp cận thị trường một cách dễ dàng hơn, nhất là trong bối cảnh toàn cầu hóa – hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:

ninhbinh08191

ninhbinh08193

Phòng Đào tạo, bồi dưỡng

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Bạn đang ở: Home Tin tức Tin hoạt động của Nhà Trường Khai giảng lớp "Nâng cao năng lực tiếp cận thị trường cho các Hợp tác xã nông nghiệp trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế" tại tỉnh Ninh Bình.