Khai giảng lớp tập huấn "Tiếp cận và quản lý nguồn vốn cho các Doanh nghiệp/ Hợp tác xã do nữ làm lãnh đạo" tại tỉnh Bình Thuận.

Trong chương trình tập huấn trong khuôn khổ Dự án nâng cao vai trò của phụ nữ trong sản xuất kinh doanh nông nghiệp (FLOW/EOWE) và thoả thuận hợp tác giữa Liên minh HTX Việt Nam (VCA) và tổ chức phát triển Hà Lan SNV.

Hôm nay ngày 12/11/2019 Dưới sự hỗ trợ của Tổ chức phát triển Hà Lan SNV, Trường Bồi dưỡng cán bộ thuộc Liên minh HTX Việt Nam phối hơp với Chi cục trồng trọt và bảo vệ thực vật tỉnh Bình Thuận tổ chức khoá tập huấn "Tiếp cận và quản lý nguồn vốn cho các Doanh nghiệp/ Hợp tác xã do nữ làm lãnh đạo". Tham dự khai mạc lớp tập huấn có Bà Mai Thị Thuý Kiều – Trưởng trạm kiểm dịch thực vật nội địa của Chi cục trồng trọt và vảo vệ thực vật tỉnh Bình Thuận, tổ giảng viên Trường Bồi dưỡng cán bộ cùng các học viên là cán bộ chốt của Doanh nghiệp/ Hợp tác xã trong địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Những nội dung chính trong khoá tâp huấn

Phần 1: Tổng quan chung

Phần 2: Tiếp cận và huy động vốn hiệu quả

Phần 3: Quản trị nguồn vốn

Một số hình ảnh khoá tập huấn:

binhthuan1119

binhthuan11191

binhthuan11193

Phòng Đào tạo, bồi dưỡng

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Bạn đang ở: Home Tin tức Tin hoạt động của Nhà Trường Khai giảng lớp tập huấn "Tiếp cận và quản lý nguồn vốn cho các Doanh nghiệp/ Hợp tác xã do nữ làm lãnh đạo" tại tỉnh Bình Thuận.