Kết quả hoạt động đào tạo, bồi dưỡng của Trường Bồi dưỡng cán bộ trong tháng 9 năm 2020

Tiếp tục thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2020, trong tháng 9 vừa qua, với sự nỗ lực, chủ động của Ban Giám hiệu, đội ngũ cán bộ giảng viên, sự quan tâm phối hợp của Liên minh hợp tác xã các tỉnh, thành phố và các tổ chức hợp tác quốc tế, công tác đào tạo, bồi dưỡng của Nhà trường đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, cụ thể như sau: Nhà trường đã tổ chức được 11 lớp cho khoảng 675 lượt học viên là cán bộ chủ chốt hợp tác xã tại các tỉnh: Thái Bình, Yên Bái, Thanh Hóa, Quảng Trị, Kon Tum, Bình Phước, Cần Thơ, Hậu Giang với các chuyên đề như: Nâng cao năng lực lãnh đạo; Tổ chức quản lý, điều hành hợp tác xã; Lập kế hoạch kinh doanh gắn với chuỗi giá trị sản phẩm; Nghiệp vụ kiểm soát hợp tác xã; Nghiệp vụ kế toán hợp tác xã... Trong đó, riêng Thanh Hóa Nhà trường tổ chức được 03 lớp với 206 lượt học viên.

Ngoài nội dung học lý thuyết trên lớp, học viên còn được đi tham quan học tập thực tế nhiều mô hình hợp tác xã điển hình tiên tiến với các lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau. Từ đó giúp học viên có cái nhìn thực tế hơn và áp dụng những kiến thức đã học được vào thực tế hợp tác xã của đơn vị mình.

Ngoài ra, trong hoạt động hợp tác: Nhà trường đã phối hợp với tổ chức lao động quốc tế ILO tổ chức 01 khóa tập huấn cho khoảng 35 học viên là đội ngũ giảng viên, cán bộ tư vấn, báo cáo viên thuộc hệ thống Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tại Hải Phòng với chuyên đề "Các phương pháp truyền thông SCREAM về phòng ngừa và giảm thiểu lao động trẻ em".

Sau mỗi lớp, học viên đều được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học và đa phần học viên đều đánh giá cao về khâu tổ chức, nội dung và phương pháp giảng dạy của Nhà trường.

Để công tác đào tạo, bồi dưỡng ngày càng bám sát yêu cầu phát triển, trong thời gian tới, Nhà trường chú trọng quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên đủ mạnh, vững vàng về bản lĩnh chính trị, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, trong sáng về đạo đức, lối sống, thực sự là tấm gương sáng cho học viên noi theo. Tiếp tục đẩy mạnh công tác đào tạo đội ngũ giảng viên trẻ, bảo đảm chất lượng đội ngũ cán bộ giảng dạy và nghiên cứu.

Phát huy những kết quả đạt được, Trường Bồi dưỡng cán bộ sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao trong ba tháng cuối năm 2020, xứng đáng là trường đầu ngành về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Liên minh hợp tác xã Việt Nam.

Một số hình ảnh các lớp đào tạo, bồi dưỡng trong tháng 9 của Nhà trường:

thang92020

thang920202

thang920203

Phòng Đào tạo, bồi dưỡng

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Bạn đang ở: Home Tin tức Tin hoạt động của Nhà Trường Kết quả hoạt động đào tạo, bồi dưỡng của Trường Bồi dưỡng cán bộ trong tháng 9 năm 2020