Saigon Co.op khai trương siêu thị thứ 65

Ngày 29-11, Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) đã khai trương siêu thị Co.opmart Trảng Bàng tại Thị trấn Trảng Bàng (Tây Ninh). Đây là Co.opmart thứ 2 tại tỉnh Tây Ninh và là siêu thị thứ 65 của Saigon Co.op trên địa bàn cả nước.

saigoncoop

Khách hàng mua sắm tại C.opmart Trảng Bàng. Ảnh Saigon Co.op cung cấp

Co.opmart Trảng Bàng có vốn đầu tư hơn 90 tỉ đồng, tổng diện tích sử dụng trên 5.500 m² kinh doanh trên 30.000 mặt hàng nhu yếu gồm thực phẩm, hóa phẩm, may mặc thời trang, đồ chơi, đồ dùng gia đình, điện máy gia dụng và hàng lưu niệm.

Cùng với hệ thống Co.opmart, Co.opmart Trảng Bàng sẽ là điểm bán hàng bình ổn giá phục vụ người tiêu dùng địa phương và các khu vực lân cận. Ngoài ra, Co.opmart Trảng Bàng cũng cung cấp các dịch vụ tiện ích như: gói quà miễn phí, đặt hàng qua điện thoại, giao hàng tận nơi miễn phí trong bán kính 5km cho khách hàng có hóa đơn mua sắm từ 200.000đ trở lên.

Nhân dịp khai trương, Co.opmart Trảng Bàng thực hiện 3 chương trình khuyến mãi lớn. Cụ thể, giảm giá đến 50% cho hàng ngàn mặt hàng thiết yếu phục vụ bữa ăn và sinh hoạt hằng ngày, giảm từ 30% đến 50% cho một số mặt hàng thời trang nam nữ và đồ dùng gia đình, mỹ phẩm cao cấp.

Ngoài ra từ ngày 29-11 đến 31-1-2013, với mỗi hóa đơn trị giá 300.000 đồng trong khu tự chọn của siêu thị khách hàng sẽ được tặng 1 vé rút thăm may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn như Tivi, xe máy, tủ lạnh, bếp ga...

Theo Hải Quan


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Bạn đang ở: Home Tin tức Tin Kinh tế tập thể Saigon Co.op khai trương siêu thị thứ 65