Giao lưu ẩm thực nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Sáng 20/10, tại Hà Nội, Công đoàn Liên minh HTX Việt Nam tổ chức Giao lưu ẩm thực cho các chị em phụ nữ của các Ban tham mưu và các đơn vị trực thuộc nhân Kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Buổi lễ được diễn ra tại Trường Cao đẳng Nghề kỹ thuật Mỹ nghệ Việt Nam, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội.

Đến tham dự và chúc mừng chị em, có đồng chí Nguyễn Văn Biên, Phó Chủ tịch Thường trực, đồng chí Nguyễn Đắc Thắng- Phó Chủ tịch, đồng chí Hoàng Văn Long- Chủ tịch Công đoàn và lãnh đạo Văn phòng, các đơn vị và toàn thể các chị em của các đơn vị trực thuộc Liên minh HTX Việt Nam.

Thay mặt cho Thường trực Liên minh HTX Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Biên gửi lời chúc mừng tới toàn thể chị em của Liên minh HTX Việt Nam, đồng chí đánh giá cao những nỗ lực của chị em trong công tác cũng như vai trò trong gia đình. Mong rằng, thời gian tới, chị em luôn cố gắng trong công cuộc xây dựng và phát triển KTTT ngày càng bền vững.

Những năm qua, chị em phụ nữ đang công tác tại cơ quan Liên minh HTX VN và các đơn vị trực thuộc luôn nỗ lực học tập vươn lên và luôn nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của các cấp uỷ đảng, chính quyền và công đoàn cơ quan Liên minh HTX Việt Nam trong học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển kinh tế đất nước. Đến nay có 99% chị em có trình độ đại học, một số chị đã và đang theo học các lớp nâng cao trình độ, có bằng tiến sĩ, thạc sĩ hoặc bằng đại học thứ 2. Một số chị đã có các đề tài khoa học bảo vệ thành công và được đánh giá cao.

Trong thời gian tới, Công đoàn, đặc biệt là chị em phụ nữ mong muốn nhận được sự quan tâm hơn nữa của các cấp uỷ đảng, chính quyền, tạo điều kiện cho chị em phấn đấu, học tập và rèn luyện, tu dưỡng đạo đức trong đội ngũ tiên phong của Đảng, sẵn sàng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng, chính quyền giao, thi đua phấn đấu trở thành " Người phụ nữ giới việc nước, đảm việc nhà", xứng đáng là những người vợ hiền, người mẹ tốt, người cán bộ nữ giỏi.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu ẩm thực:

alt

Đồng chí Nguyễn Văn Biên- Phó Chủ tịch Thường trực Liên minh HTX Việt Nam chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 20/10

alt

Đồng chí Hoàng Văn Long- Chủ tịch Công đoàn Liên minh HTX Việt Nam chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 20/10

alt

Đồng chí Lại Ngọc Hoa- đại diện Ban nữ công, Công đoàn Liên minh HTX Việt Nam đọc báo cáo

alt

Đồng chí Trần Việt Hùng- Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề kỹ thuật mỹ nghệ Việt Nam tặng hoa cho các chị em phụ nữ

Lãnh đạo Liên minh HTX Việt Nam đến tham dự chúc mừng

Chị em các Ban tham mưu của Liên minh HTX Việt Nam

Trường Bồi dưỡng cán bộ